Điều khoản và quy định mua hàng

Khi bạn tạo một tài khoản trên trang website Quà Miền Trung, bạn sẽ có trách nhiệm duy trì tính bảo mật của tài khoản và mật khẩu của bạn. Bạn đồng ý chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động được thực hiện dưới tài khoản hoặc mật khẩu của bạn. Trong trường hợp phát hiện việc sử dụng trái phép tài khoản của bạn hoặc vi phạm tính bảo mật, vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay lập tức.

Quà Miền Trung luôn đảm bảo an toàn cho thông tin và sử dụng cách thức bảo vệ tốt nhất cho các phương tiện thanh toán. Thông tin cá nhân của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được bảo vệ một cách an toàn.

Bạn không nên sử dụng bất kỳ thiết bị hay công cụ nào nhằm cố gắng can thiệp để thay đổi cấu trúc dữ liệu. Tất cả các hoạt động phát tán hay khuyến khích truy cập trái phép hoặc phá hủy dữ liệu của chúng tôi sẽ bị nghiêm cấm. Xin vui lòng không sử dụng trang website của chúng tôi sai mục đích. Tất cả các hành vi vi phạm sẽ bị tước bỏ tất cả các quyền hoặc có thể bị xử lí theo pháp luật nếu cần thiết.

Tất cả các dữ liệu trao đổi sẽ được bảo mật và chúng tôi sẽ chỉ buộc phải cung cấp dữ liệu khi có yêu cầu hợp lý.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang chính sách bảo mật trên trang website của chúng tôi để tham khảo thêm.

ĐIỀU KHOẢN THÀNH VIÊN – NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG?

Dịch vụ của chúng tôi chỉ được cung cấp cho thành viên và hãy chắc chắn rằng bạn đủ 18 tuổi trở lên để tham gia truy cập. Nếu bạn chưa đạt độ tuổi quy định, bạn cần phải được sự đồng ý của bố mẹ để đăng ký thành viên, nếu không bạn sẽ bị xóa khỏi danh sách khách hàng bởi vì bạn cần phải đạt độ tuổi pháp lý để quyết định sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể đăng ký gia nhập Quà Miền Trung thông qua lời mời của bạn bè hoặc hoàn tất mẫu đăng ký thành viên. Khi bạn hoàn thành tất cả các bước để đăng ký, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trở thành thành viên, bạn phải cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác một cách kịp thời để hoàn tất việc đăng ký. Các thành viên có thể sử dụng dịch vụ mà không bị giới hạn. Quý thành viên có quyền sử dụng trang website để đặt hàng, yêu cầu dịch vụ, quản lý tài khoản hoặc cho các mục đích hợp lý khác. Chúng tôi cũng có thể ngừng cung cấp dịch vụ mà không cần thông báo nếu bạn có vi phạm nào ảnh hưởng đến các điều khoản tại trang này.

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Đơn vị vận chuyển và thời gian giao hàng

Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất có thể và luôn đảm bảo đúng ngày, giờ và địa điểm giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng. Các công ty vận chuyển của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thời gian giao hàng ngay sau khi bạn hoàn tất việc đặt hàng. Bạn cũng sẽ được thông báo ngày giao hàng thuận tiện nhất cho bạn.

Khi bạn hoàn thành tất cả các bước của quá trình mua hàng, bạn sẽ nhận được điện thoại và email xác nhận của chúng tôi về chi tiết đơn hàng. Trong trường hợp có những vấn đề ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để thông báo cho bạn sớm nhất.

Chúng tôi làm việc với đơn vị vận chuyển nhanh và chuyên nghiệp nhất; tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng của bạn.

Khi nhận hàng, bạn sẽ được yêu cầu ký nhận. Bạn nên kiểm tra sản phẩm của bạn một cách cẩn thận trước khi nhận hàng. Bạn cũng nên giữ lại hóa đơn và hóa đơn thuế GTGT trong trường hợp cần thiết. Nếu bạn không thể có mặt để nhận hàng vì lý do đột xuất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp nơi vận chuyển khác hoặc thay đổi thời gian giao hàng thuận tiện cho bạn.

Nếu việc giao hàng bị hoãn với các lý do từ phía bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn để hủy bỏ đơn hàng và hoàn lại số tiền bạn đã thanh toán.

Trường hợp giao hàng chậm trễ

Quà Miền Trung luôn ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho khách hàng chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, chúng tôi làm việc với các dịch vụ vận chuyển như đã đề cập ở trên, vì vậy mà đôi khi sẽ có một số vấn đề ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

Xin vui lòng liên hệ nếu thời gian giao hàng cho bạn bị chậm trễ. Chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi đơn hàng để kịp thời thông báo cho bạn nếu xảy ra tình huống giao hàng trễ. Đối với trường hợp giao hàng chậm trễ mà không thông báo, Quà Miền Trung cam kết giải quyết các vấn đề và bồi thường thiệt hại cho bạn.

Phí vận chuyển

Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Đà Nẵng với đơn hàng có giá trị trên 200.000đ

Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ

Tính phí giao hàng 40.000 đ cho các đơn hàng liên tỉnh có giá trị dưới 1.000.000đ

Phí vận chuyển không phụ thuộc vào khoảng cách hay số lượng sản phẩm bạn đặt.

Nếu bạn hủy một phần đơn hàng của bạn, phí giao hàng vẫn được tính như cũ.

Bao bì

Kiện hàng của bạn sẽ được đóng gói trong bao bì theo thiết kế riêng của Quà Miền Trung.

Nếu bạn yêu cầu quy cách đóng gói đặc biệt, đóng gói bằng thùng xốp bạn có thể phải trả phí bổ sung.

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Tại cửa hàng, Quà Miền Trung chấp nhận tất cả hình thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng nội địa và quốc tế (MasterCard, Visa, American Express), thanh toán tiền mặt VNĐ, USD, Baht Thái Lan, Nhân dân tệ.

Khi giao hàng, bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

Đối với phương thức thanh toán bằng tiền mặt, xin vui lòng chuẩn bị số tiền chính xác của đơn hàng của bạn thanh toán cho đơn vị vận chuyển để tiết kiệm thời gian và thuận lợi cho bạn.

Đối với phương pháp thanh toán thẻ, chúng tôi sẽ hoàn tất các giao dịch thông qua cổng thanh toán của ngân hàng đối tác và vẫn đảm bảo an toàn cho thông tin của bạn.

ĐỔI TRẢ HÀNG, HOÀN TIỀN, HỦY ĐƠN HÀNG – NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG?

Quà Miền Trung đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm là chính hãng, hoàn toàn mới và không bị lỗi. Các sản phẩm bạn nhận được phải không bị hư hỏng, phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang website, và sản phẩm thực tế tại cửa hàng của chúng tôi.

Trong trường hợp các sản phẩm bạn nhận được không đáp ứng cam kết của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage, hotline (trang thông tin liên hệ Quà Miền Trung) để được hỗ trợ đổi trả.