Chính sách đổi trả

 1. Điều kiện đổi trả
  Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao nhận hàng trong những trường hợp sau:
  – Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  – Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  – Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
  – Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.
  2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

– Thời hạn hoàn trả: 
+ Thời gian thông báo đổi trả: Trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
+ Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: Trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
+ Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

– Phương thức trả hoặc đổi hàng: Khách hàng có thể chọn giữ lại giá trị hoàn trả dưới dạng tín dụng mua hàng trong cửa hàng của chúng tôi hoặc yêu cầu đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình đổi hàng và đảm bảo rằng họ nhận được sự hài lòng.
– Nếu khách hàng yêu cầu lấy lại tiền, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả số tiền mua hàng bằng cùng phương thức thanh toán ban đầu. Việc hoàn trả tiền có thể mất một thời gian nhất định để xử lý và phụ thuộc vào phương thức thanh toán cụ thể.
– Chi phí cho việc hoàn trả: Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc không đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho chi phí hoàn trả. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn hoàn trả do lý do cá nhân, như không hài lòng với sản phẩm hoặc thay đổi ý kiến, chi phí hoàn trả có thể do khách hàng chịu.