Đất Quảng Nam chưa mưa đã thấm

Rượu Hồng Đào chưa nhấm đã …say !

Thôi ẩn mình trong câu ca dao quen thuộc của người dân xứ Quảng, Hồng Đào bước ra hiện hữu giữa đời thường với phần “xác” thơm ngon và phần “hồn” cao khiết. Hồng Đào không chỉ là rượu mà còn gói gắm trong đó tình ý sâu nặng của người xưa.

Từ loại rượu-theo tương truyền-của người con gái nết na, nhan sắc vùng dâu tằm Gò Nổi (Điện Bàn) mang tên Hồng Đào, được làm từ gạo nếp mới thơm mùi cám giã, ướp men lá tự nhiên, ủ trong chum sành, chôn sâu lâu ngày trong lòng đất. Hồng Đào hôm nay đã được chế biến qua công nghệ khoa học kết hợp với các công đoạn dân dã truyền thống tạo nên chuỗi sản phẩm đa dạng và ấn tượng.

Nơi lễ lạt, Hồng đào thêm phần trang trọng. Lúc cưới hỏi, Hồng Đào thêm phần ý nhị không kém phần đậm đà và sâu lắng. Dù bất cứ nơi đâu, Hồng Đào cũng mang trên mình hương vị đặc trưng riêng chỉ vùng xứ Quảng mới có được.

Rượu Hồng Đào là đặc sản nổi tiếng khi nhắc đến TOP rượu nổi tiếng của Việt Nam. Ngày nay, Hồng Đào không những quen thuộc với mỗi người dân địa phương mà còn có trong thực đơn bữa cơm của các đoàn du lịch khi tham quan Đà Nẵng.

Du khách còn có thể mua rượu Hồng Đào về làm quà biếu sếp, biếu bố mẹ, người thân, bạn bè,… Vì vậy Rượu Hồng Đào ngày càng được nhiều người biết đến, nên muốn thưởng thức không khó, có thể mua trực tiếp ở các siêu thị đặc sản nổi tiếng. Hay có thể mua online tại Website, để được giao hàng tận nơi.